Hội Chợ Hè 2017- TNTT Gíao Xứ Long Châu

       Vào Chúa Nhật XIX thường niên A năm 2017. Tại Gx Long Châu ( Cồn Tròn) . Diễn ra chương trình vui hè và khai giảng năm học 2017-2018 cho các em thiếu nhi trong toàn giáo xứ.
Ngay từ sáng sớm có rất đông các em thiếu nhi từ khắp các giáo khu của gíao xứ chủ nhà và các giáo xứ , giáo hạt lân cận đã về tụ họp rất đông để cùng chung vui các trò chơi đặc sắc tại hội chợ: Chiếc nón kì diệu, sổ số chậu, ném vòng cổ chai, kẹp bóng về đích, họa sĩ mù vẽ tranh, bịt mắt đánh trống, đi xe đạp chậm, mù đút cháo, gấu ăn trăng và cuối cùng là làng ẩm thực Việt với đủ thứ món khác loại do các đầu bếp làng tự tay chế biến.
Tuy thời tiết có hơi nóng bức một chút nhưng vì tinh thần hăng say đã sua tan đi cái nóng mệt mỏi của buổi hội chợ.
Đúng 11h 30′ chương trình hội chợ kết thúc , tất cả các em thiếu nhi và các quan khách trở về không gian ẩm thực để cùng chung vui với các em thiếu nhi trong buổi hội chợ.
Vào 15h30′ , các anh chị glv đã có mặt để chuẩn bị cho công tác văn nghệ buổi tối.
Ban chiều, đúng 17h , cha xứ đã ra khai mạc lễ tổng kết hè và phát phần thưởng thi đua cho các em thiếu nhi. Sau đó cha xứ dâng thánh lễ misa trọng thể cầu bình an cho các em thiếu nhi trong năm học mới. Cuối thánh lễ, một bạn đại diện cho cho toàn thiếu nhi thánh thể và glv có lời cảm ơn cha xứ và các cộng đoàn.
Đúng 19h30′ cha xứ khai mạc đêm hoan ca vui hè 2017′ với các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các em thiếu nhi và glv giáo xứ dàn dựng và tập duyệt rất kĩ lưỡng đã làm lên một chương trình thành công rực rỡ.
Và cuối cùng , phần mong chờ nhất là gọi lửa thiêng. Qua những lời tâm tình của các dì xứ và các em thiếu nhi, đã phần nào diễn tả được những tâm tư nguyện vọng của mọi người trong cuộc sống dâng lên Chúa.
Cuộc vui nào cũng có lúc kết thúc, ngày hội chợ và đêm hoan ca văn nghệ đã diễn ra thành công tốt đẹp. Mọi người ra về trong niềm vui hớn hở.
– Xin Chúa và thánh cả Phêrô quan thầy ban muôn hồng ân cho chúng con

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đám đông và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và mọi người đang ngồi

Trong hình ảnh có thể có: 8 người, mọi người đang cười

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, đám đông và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: 9 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng, giày và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang đứng và giày

Trong hình ảnh có thể có: mọi người đang đứng, đêm, bầu trời, đám đông và ngoài trời
Trong hình ảnh có thể có: đêm, bầu trời và ngoài trờiTrong hình ảnh có thể có: trong nhàTrong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang ngồi và trong nhà

About Giáo xứ Long Châu Ban truyền Thông

Check Also

Thánh lễ truyền dầu tại giáo xứ Hải Nhuận năm 2018

Thánh lễ Truyền Dầu giáo phận Bùi Chu được cử hành lúc 09 giờ thứ …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *