11:48 ICT Thứ ba, 25/04/2017

Trang nhất » Tin Tức » Ân Nhân - Từ Thiện

Điều Kiện Đăng Mục Bác Ái

Thứ sáu - 04/03/2011 21:19
Điều Kiện Đăng Mục Bác Ái

Điều Kiện Đăng Mục Bác Ái

Thư kêu gọi phải do chính Linh mục chánh xứ, quản nhiệm hay Sơ phụ trách gởi email cho longchaubc.net, và điạ chỉ, email để liên lạc cũng phải là của nơi Quý Cha hay Quý Sơ phụ trách.

Giáo xứ Long Châu Cồn Tròn - Giáo Phận Bùi Chu mở thêm mục Bác Ái nhằm giúp những nơi, những người thiếu thốn, nghèo khổ ở Việt Nam muốn phổ biến những thỉnh cầu Longchaubc.net chỉ là trung gian phổ biến những thỉnh cầu và không nhận đóng góp nào từ Quý vị. Quý vị muốn giúp đỡ, xin vui lòng liên lạc và gởi đóng góp trực tiếp đến những nơi đó. Xin Chúa trả công cho lòng hảo tâm của Quý vị.

Điều Kiện Đăng Mục Bác Ái:
1- Thư kêu gọi phải do chính Linh mục chánh xứ, quản nhiệm hay Sơ phụ trách gởi email cho longchaubc.net, và điạ chỉ, email để liên lạc cũng phải là của nơi Quý Cha hay Quý Sơ phụ trách.
2- Để xác nhận xin Quý Cha hay Quý Sơ khi gởi email vui lòng gởi kèm một hình mới nhất của Quý Cha hay Quý Sơ. Chúng con chỉ giữ hình này trong hồ sơ mà thôi và không đăng lên mạng nếu không có yêu cầu.
3- Thư kêu gọi chỉ được giữ trên Mục Bác Ái là 5 tháng. Sau 5 tháng nếu muốn tiếp tục xin vui lòng báo cho chúng con.

Lời Chúa (Mt 25: 34-40) "Nào những kẻ Cha Ta chúc phúc, hãy đến thừa hưởng Vương Quốc dọn sẵn cho các ngươi ngay từ thuở tạo thiên lập địa.Vì xưa Ta đói, các ngươi đã cho ăn; Ta khát, các ngươi đã cho uống; Ta là khách lạ, các ngươi đã tiếp rước; Ta trần truồng, các ngươi đã cho mặc; Ta đau yếu, các ngươi đã thăm nom; Ta ngồi tù, các ngươi đã đến thăm". 

Nguồn tin: Longchaubc.net

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn