11:48 ICT Thứ ba, 25/04/2017

Trang nhất » Tin Tức » Ân Nhân - Từ Thiện

Xin giúp Cháu Tô ma sô Vũ Văn Thắng chiếc xe lăn

Chủ nhật - 03/04/2011 22:34
Xin giúp Cháu Tô ma sô Vũ Văn Thắng chiếc xe lăn

Xin giúp Cháu Tô ma sô Vũ Văn Thắng chiếc xe lăn

Cháu Tô ma sô Vũ Văn Thắng sinh ngày 25/05/1986. con Ông Tô ma sô Vũ văn Biên và bà Maria Nguyễn Thị Loan Thuộc giáo Họ Tây Mỹ Giáo Xứ Ninh Mỹ Giáo Phận Bùi Chu. ông Tô ma sô Biên đã mất từ khi cháu thắng mới được 5 tuổi Để lại cho bà Loan 3 người con dại và 1 mẹ già.

Xin giúp Cháu Tô ma sô Vũ Văn Thắng chiếc xe lăn

Cháu  Tô ma sô Vũ Văn Thắng    sinh ngày 25/05/1986. con  Ông Tô ma sô Vũ văn Biên   và bà  Maria Nguyễn Thị Loan Thuộc giáo Họ Tây Mỹ Giáo Xứ Ninh Mỹ  Giáo Phận Bùi Chu.  ông Tô ma sô  Biên đã mất từ khi cháu  thắng mới được 5  tuổi  Để lại cho bà Loan 3 người con dại  và 1 mẹ già.

Cháu Thắng  khi sinh ra  bình thường nhưng khi được 2 tuổi sau 1 trận ốm thập tự nhất sinh   khi đưa cháu  lên Bệnh Viện  thì các bác sĩ đã nói không cứu chữa được  và trả về nhưng  gia đình đã cố gắng chạy chữa  khỏi được nhưng  di chứng để lại sau trận ốm đó đã làm cho  tay chân cháu không  cử động  được  . và não cháu thì như trẻ lên 3  chỉ biết  ăn và cười còn mọi việc khác thì không biết gì .Gia đình em Thắng là gia đình thuần nông, chỉ trông chờ vào mấy sào ruộng để nuôi các con ăn học, hoàn cảnh kinh tế gia đình vô cùng khó khăn.một mình bà loan lo toan cho gia đình làm ngoài công việc của gia đình bà còn đi thuê làm mướn bất kể việc gì 

Hiện nay   ha i em còn lại 1 em đã đi làm và 1 em đang học  nhưng hoàn cảnh gia đinh vô cùng khó khăn 

Cháu  Thắng sau 1 thời gian chữa trị phục hồi chức năng cháu đã có thể ngồi xe lăn và tập đi được trên xe lăn

Mong ước của gia đình hiện nay  là xin các nhà hảo tâm ủng hộ cho cháu  Thắng chiếc xe lăn để cháu  có thể tập luyện  và cho cháu có thể  đi ra ngoài sân  chứ hiện tại cháu chỉ ngồi được trong giường  mọi sinh hoạt của cháu đều diễn ra trên đó .

Rất mong  các nhà hảo tâm gúp đỡ gia đình cháu Thắng 

Nguyện xin thiên chúa trả công bội hậu cho quý vị và gia đình

Mọi đóng góp xin gửi về

Bà Nguyễn Thị Loan   số chứng minh nhân dân 161363256

địa chỉ : Đội 5 Ninh Mỹ Xã Hải Giang - Huyện Hải Hậu - Nam Định

Hoặc qua số điện thoại : 0944175125

 Đây là một vài hình ảnh  về cháu Thắng

Thiên Chúa sẽ không thua lòng quảng đại của quý vị đậu Vì chỉ một bát nước nã cho người khát uống cũng đủ làm Chúa phải ban ơn. Xin Thiên Chúa trả công bội hậu cho lòng quảng đại của quý vị.

 

Tác giả bài viết: Đinh Văn Khôi

Nguồn tin: ninhmy.net

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn