11:48 ICT Thứ ba, 25/04/2017

Trang nhất » Tin Tức » Góp nhặt - linh tinh

Gặp Gỡ Ngày Xuân

Gặp Gỡ Ngày Xuân

Xin Chúa gieo vào trong con lòng hiếu khách, thái độ chân thành gặp để qua đó, con nhận ra hình dáng của Ngài nơi anh chị em của con trong Tết này. Cầu mong Ngài gửi thật nhiều ánh nắng xuân an bình, đóa hoa xuân hạnh phúc đến từng người đang mừng đón Chúa xuân. Amen.

Cơn đau tim và NƯỚC !

Cơn đau tim và NƯỚC !

Khi bạn đứng, cơ thể giữ nước ở phần dưới của cơ thể, khiến chân bạn sưng lên. Khi bạn nằm xuống, cơ thể hạ xuống thấp hơn, do đó, thận thải nước dễ dàng hơn, độc tố cũng dễ dàng loại bỏ hơn.

Nguồn gốc và ý nghĩa nhân văn của Tết Nguyên Đán

Nguồn gốc và ý nghĩa nhân văn của Tết Nguyên Đán

Nguyên nghĩa của chữ "Tết" chính là "tiết". Hai chữ "Nguyên Đán" có gốc chữ Hán; "nguyên" có nghĩa là sự khởi đầu hay sơ khai và "đán" là buổi sáng sớm. Cho nên đọc đúng phiên âm phải là "Tiết Nguyên Đán"

Khi mùa Giáng Sinh về

Khi mùa Giáng Sinh về

Cám ơn mùa đông với những ngày lạnh tím cà môi, cám ơn Thiên Chúa là Đấng vô cùng khôn ngoan, đã có ý định từ ngàn đời là chia sẻ hạnh phúc với con người.

MỘT CÂU CHUYỆN CHIA SẺ NHÂN “NGÀY CỦA NHỮNG NGƯỜI CHA”

MỘT CÂU CHUYỆN CHIA SẺ NHÂN “NGÀY CỦA NHỮNG NGƯỜI CHA”

Trong tâm tình “Ngày của những người cha, những người bố” tôi xin chia sẻ một câu chuyện, kỹ niệm về bố của mình.

Tự chủ để tự do yêu

Tự chủ để tự do yêu

Trong sạch thường được nghĩ theo nghĩa “tiêu cực” của những cái không và đừng hoặc “đè nén”. Nhưng nếu bạn muốn những ý định tốt và ước muốn chân thành của bạn cho người mình yêu không bị cháy thành khói bởi lửa nhục dục và lạm dụng, bạn cần đức trong sạch

VUI HỌC THÁNH KINH LỄ GIÁNG SINH

VUI HỌC THÁNH KINH LỄ GIÁNG SINH

05. Đây là dấu hiệu nhận ra Đấng Kitô Đức Chúa? (Lc 2,12) a. Một trẻ sơ sinh đặt nằm trong máng cỏ b. Một trẻ sơ sinh bọc tả c. Một trẻ sơ sinh mặc áo cẩm bào d. Chỉ a và b đúng

Câu chuyện Ấn độ: Thằng ăn cắp

Ở một làng nào đó bên Ấn Ðộ, có một thương gia nghèo. Ðời sống khó khăn, nạn cường hào ác bá quá đỗi lộng hành khiến bác ta sống không nổi, phải bỏ đi một xứ xa sinh sống. Sống nơi đất khách quê người, lòng riêng vẫn tủi. Lại thêm tuổi đã xế, tính ganh đua, lòng ham muốn cũng đã mỏi mòn. Một hôm chạnh nhớ cố hương, bác quyết định trở về. Bán hết tài sản lấy tiền mua vàng, gói vào một túi vải giấu trong gói hành lý khoác vai, bác lên đường về quê hương.