11:51 ICT Thứ ba, 25/04/2017

Trang nhất » Tin Tức » Phim Giáo Dục

Phim Câu TRuyện Giáng Sinh

Chủ nhật - 30/12/2012 20:40
Phim Câu TRuyện Giáng Sinh

Phim Câu TRuyện Giáng Sinh

Cuộc đời Chúa Cứu Thế và đặc biệt Câu chuyện Giáng sinh là đề tài không bao giờ cũ của các nghệ thuật, âm nhạc và điện ảnh. Xin giới thiệu phim "Câu Chuyện Chúa Giáng Sinh" do hãng "Ðường Mới" (New Line) sản xuất, với sự điều khiển của đạo diễn Catherine Hardwicke.

 

Cuộc đời Chúa Cứu Thế và đặc biệt Câu chuyện Giáng sinh là đề tài không bao giờ cũ của các nghệ thuật, âm nhạc và điện ảnh.

Xin giới thiệu phim "Câu Chuyện Chúa Giáng Sinh" do hãng "Ðường Mới" (New Line) sản xuất, với sự điều khiển của đạo diễn Catherine Hardwicke.

Phim khởi sự với cuộc tàn sát trẻ em, các Thánh anh Hài tại Bêlem. Sau đó như tìm lời giải thích nguyên nhân Hêrođê tàn sát những trẻ thơ vô tội, bộ phim tưởng nhớ lại câu chuyện thời thơ ấu trong các sách Tin Mừng... Đó là các biến cố thiên thần truyền tin, cuộc thăm viếng bà Elisabeth, diễn biến ngày sinh nhật của Gioan Tẩy Giả,

Đặc biệt bộ phim quan tâm đến hành trình theo ánh sao của các vị đạo sĩ phương đông, được ghi rõ tên là Melchior, Gaspar và Balthasar... Việc các vị gặp gỡ Hêrôđê, rồi sau đó nghe lời báo của thiên sứ, đã đi đường khác về nhà mình.

http://www.giesulove.net/phim/?movie=/watch/2813/cau-chuyen-chua-giang-sinh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn